24 tuổi làm “bầu” Xi măng Xuân Thành Sài Gòn

Ngay sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Campuchia, chiều 24-12, CLB Xi măng (XM) Xuân Thành Sài Gòn đã chính thức ra mắt tân chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy, em trai của nguyên chủ tịch Nguyễn Đức Thụy.

Ông Thủy năm nay mới 24 tuổi. Nhiệm vụ của ông bầu trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam sẽ là chú trọng công tác đào tạo trẻ của CLB đang giữ Cúp Quốc gia, cũng như tiếp tục cố gắng giành thành tích cao ở mùa giải tới.
Bầu Thủy tại lễ ra mắt chiều 24-12 
Ảnh: MINH
 NGỌC
Trước khi trao lại quyền sở hữu đội bóng cho em trai, bầu Thụy khẳng định cam kết sẽ xây dựng đội bóng hướng đến mục tiêu lâu dài là đưa XM Xuân Thành Sài Gòn trở thành một thương hiệu của bóng đá Sài Gòn. Trong 5 năm tới, CLB sẽ xây dựng đầy đủ các tuyến đào tạo trẻ, từ U13 đến U21. Riêng khoản tiền dành ra để CLB duy trì hoạt động ở mùa giải mới, tân chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy khẳng định sẽ không dưới 50 tỉ đồng.
Một vấn đề mà nhiều cầu thủ cũng như ban huấn luyện XM Xuân Thành Sài Gòn rất mong chờ là chuyện nợ lương, thưởng cũng như khúc mắc chuyển giao với số cầu thủ Navibank Sài Gòn. Theo ông Nguyễn Xuân Thủy, dự kiến ngay sau khi tập trung lại vào ngày 3-1-2013, lãnh đạo đội sẽ cố gắng giải quyết để các cầu thủ an tâm chuẩn bị cho mùa giải mới.
A.Dũng
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia