10 tuổi, con trai Victoria Beckham khởi nghiệp người mẫu

Có cha mẹ nổi tiếng như David và Victoria Beckham không có gì đáng ngạc nhiên khi Romeo sẵn sàng gia nhập làng giải trí. Cậu bé 10 tuổi này được hãng thời trang danh tiếng Burberry mời làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập xuân/hè 2013.

Romeo tham gia những loạt ảnh chụp cùng với hai người mẫu khác của Burberry gồm Edie Campbell và Cara Delevingne.Theo chân mẹ vào thế giới thời trang, Romeo may mắn lọt “mắt xanh” của Christopher Bailey-Giám đốc sáng tạo của Burberry.Theo Christopher Bailey, cậu bé chưa đầy 10 tuổi nhưng lại rất chuyên nghiệp trong buổi chụp ảnh vừa qua. Có thể, sau chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập xuân/hè 2013 của Burberry, Romeo sẽ nhận được nhiều lời mời từ các nhãn hiệu thời trang thế giới.

Thường những cậu bé trai con của các cầu thủ thích theo cha gia nhập thế giới bóng đá nhưng Romeo lại có sự lựa chọn khác, bước vào ngành công nghiệp thời trang. Hơn thế, Romeo lại tỏ ra có năng khiếu và nhiều khả năng sẽ trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực này như mẹ của mình.

Romeo Beckham là con trai thứ hai của cặp đôi nổi tiếng Victoria và David Beckham.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia