Galaxy Note II 2 sim

Các thông tin về một phiên bản 2 sim của Galaxy Note II với mã GT-N7102 đã rò rỉ từ lâu nhưng đó vẫn là những thông tin không chính thức từ chính hãng.

Theo trang Engadget, mới đây, Samsung đã giới thiệu chính thức phiên bản mới này và dự kiến  sẽ được bán ra tại Trung Quốc kể từ ngày 3-12.
Note II phiên bản đặc biệt này sẽ có 2 khay sim khác nhau, một dùng sim lớn thông thường và một dung microsim có kích thước nhỏ hơn. Máy hoạt động trên 4 băng tần GSM 850/900/1.800/1.900 và WCDMA 850/900/1.900/2.100 MHz.
Về cấu hình phần cứng, phiên bản Galaxy Note II 2 sim dành cho thị trường Trung Quốc vẫn không có gì thay đổi so với phiên bản quốc tế với màn hình Super AMOLED 5,5 inch với độ phân giải 720 x 1280, bộ xử lý 4 nhân Samsung Exynos tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB, camera 8 megapixel…
A.Thanh
Theo NLĐ
Tags: hinh anh Galaxy Note II 2 sim, dap hop Galaxy Note II 2 sim, nhan xet Galaxy Note II 2 sim, review Galaxy Note II 2 sim, danh gia Galaxy Note II 2 sim, clip ve Galaxy Note II 2 sim

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia