Cháy lớn thiêu rụi 10 căn nhà tại huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại tuyến dân cư ấp 3, nằm trên đường ĐT 841 thuộc xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 27-11.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lãnh đạo huyện Hồng Ngự đã đến ngay hiện trường và điều động 2 xe chữa cháy, 10 máy phun nước, hơn 1.000 người thuộc lực lượng công an, quân sự huyện, người dân xã Thường Phước 2 và xã Thường Thới Tiền tham gia chữa cháy. Sau 45 phút, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Tuy không có thiệt hại vè người nhưng vụ cháy làm  làm 10 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 căn nhà cháy 50%.
Tuyến dân cư ấp 3 (tuyến dân cư vượt lũ) được thiết kế theo mẫu nhà liền nhà, vách liền vách (tuyến dân cư vượt lũ). Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa phát ra từ nhà bếp của một hộ dân nơi đây. Do chủ nhà này đi vắng và các hộ xung quanh cũng đều đi làm ăn xa nên khi được phát hiện, ngọn lửa đã bốc cháy rất cao, không kịp can thiệp chữa cháy.
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia