Xuất hiện website mạo danh báo điện tử Nghệ An

Trên hệ thống intrenet đang xuất hiện một trang website có tên miền baonghean.net gần trùng với tên miền báo Nghệ An Baonghean.vn. Trong khi đó ban biên tập của báo Nghệ An cho biết trang website baonghean.net không phải là của báo Nghệ An.
Hiện tại trên hệ thống intrenet đang xuất hiện một trang website có tên miền baonghean.net. Trang website này gần trùng với tên miền của báo Nghệ An (baonghean.vn), chỉ khác đuôi .net. Ngoài ra nội dung trên trang website baonghean.net còn có nội dung thông tin gần giống với trang báo Nghệ An.

 Ảnh minh họa
Giao diện trang Website (Baonghean.net) nhái báo điện tử Nghệ An.


Trên măng séc cũng có chữ phía trên cùng là Báo Nghệ An, có mục tìm kiếm rõ ràng. Ở phía dưới của trang website baonghean.net có ghi rõ: TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAONGHEAN.NET. Giấy phép: Hệ thống đang trong thời gian chạy thử nghiệm chờ xin giấy phép của Bộ VHTT. Địa chỉ : Công ty cổ phần Vinabiz - Tẩng 2 - Số 146 - Đường Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh - Nghệ An. Điện thoại: 0947.882.804 - Email:
info@baonghean.net
Hiện tại ban biên tập báo Nghệ An đang đề nghị cơ quan chức năng can thiệp và điều tra.

 Ảnh minh họa
 Phía dưới ghi rõ thời gian chạy tử

Gần đây cũng đã có website mạo danh báo điện tử Cần Thơ và sau đó đã bị cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra và xử phạt.

Theo VnMedia

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia