Vụ chìm thuyền ở Indonesia: 250 người mất tích có thể tử vong

Lực lượng cứu hộ Indonesia vừa thông báo, còn rất ít hi vọng tìm thấy thêm người sống sót trong vụ đắm thuyền ngoài khơi Đông Java đêm 17.12. Giới chức lo ngại, khoảng 250 người mất tích có thể đã tử vong.

“Tất cả những người sống sót đều là người nước ngoài. Họ đến từ Iran và Afghanistan”, ông Sugeng Widodo, trưởng ban khắc phục thiên tai Indonesia cho biết.
Ảnh: Jakarta Globe
“Chiếc thuyền bị đắm khi đang trên đường đưa người nhập cư trái phép tới Australia. Thuyền chở quá tải, và còn khoảng từ 230 – 250 người mất tích”.
Trong khi đó, ông Kelik Purwanto, một quan chức cứu hộ cho hay, hi vọng tìm thêm người sống sót hầu như là không còn.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tìm kiếm về phía đông. Có vẻ như, việc tìm thêm được người sống sót là không thể, nhưng dù gì, chúng tôi vẫn cứ hi vọng”, ông Kelik Purwanto nói.
Vụ tai nạn xảy ra vào đêm thứ Bảy, 17.12, khi chiếc thuyền chở 380 người bị đắm ở vùng ngoài khơi Đông Java, Indonesia. Theo quy định, thuyền cỡ nhỏ nêu trên chỉ được phép chở 100 người.
Theo Danviet

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia