Tháp Vincom B đã về tay chủ mới


 
Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup vừa cho biết sẽ thực hiện việc chuyển nhượng toàn bộ tháp B (khối văn phòng) của toà nhà Vincom Center Hà Nội tại 191 Bà Triệu cho Ngân hàng Techcombank Việt Nam.

Với kế hoạch chuyển toàn bộ trụ sở văn phòng Tập đoàn và các đơn vị thành viên tại Hà Nội về Khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng – Long Biên vào ngay đầu tháng 1/2012, Tập đoàn Vingroup đã quyết định chuyển nhượng lại khối văn phòng của toà tháp B - Vincom Center Hà Nội, vốn đang là trụ sở của Vingroup và Vincom, cho Ngân hàng Techcombank.

Theo đó, trong thời gian tới, Techcombank sẽ tiếp quản 15 tầng dành cho khối văn phòng của tháp B để làm hội sở Techcombank. Phần TTTM Vincom Center Hà Nội (6 tầng đế của 2 toà tháp) với hệ thống gian hàng mua sắm, ẩm thực, siêu thị, rạp chiếu phim và các dịch vụ tiện ích công cộng khác của toà nhà vẫn là tài sản của Tập đoàn Vingroup, không được chuyển nhượng.
 Ảnh minh họa
 
Phát biểu nhân sự kiện này, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám Đốc Ngân hàng Techcombank cho biết: “Từ trước tới nay, Techcombank và Vingroup chưa có quan hệ tín dụng nào. Việc sở hữu tòa tháp B Vincom, là một tòa tháp hiện đại và có vị trí đắc địa, sẽ đáp ứng được nhu cầu mở rộng về quy mô của Techcombank tại thị trường miền Bắc đồng thời giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tại một vị trí thuận tiện hơn”.

Còn ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup thì chia sẻ: “Việc Vingroup chuyển nhượng lại Tháp B là khối văn phòng của mình tại 191 Bà Triệu – Hà Nội cho Techcombank có thể coi là cái bắt tay đầu tiên giữa hai Tập đoàn. Vingroup đã có một hệ thống văn phòng đẹp, hiện đại tại Vincom Village nơi chúng tôi chuẩn bị chuyển về còn Techcombank thì lại đang rất cần một toà tháp có vị trí trung tâm như Vincom Center Hà Nội để làm hội sở. Sự chuyển nhượng này cũng sẽ giúp Vingroup có thêm một nguồn vốn lớn để phát triển các dự án quan trọng của mình…”

Việc Vingroup chuyển nhượng Tòa tháp B (khối văn phòng) của Vincom Hà Nội cho Ngân hàng Techcombank được hy vọng sẽ mở ra sự phát triển toàn diện, lâu dài và sâu rộng hơn của cả hai doanh nghiệp, giúp hai bên phục vụ khách hàng được tốt hơn đồng thời góp phần tạo ra mối liên kết chặt chẽ hơn giữa các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường.
Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia