Ông nghị xúc phạm… vòng 3 của đệ nhất phu nhân Mỹ

Một thượng nghị sĩ Mỹ vừa tự đưa mình vào rắc rối sau khi buột miệng bình phẩm về vòng 3 của Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Nổi tiếng lâu nay vì mê ăn các món thức ăn nhanh không tốt cho sức khỏe nhưng ông nghị Jim Sensenbrenner của Đảng Cộng hòa lại chỉ trích bà Obama “đạo đức giả” khi khởi xướng chiến dịch “Let’s move” nhằm chống lại nạn béo phì ở trẻ em.
 

Ông nghị Sensenbrenner gặp rắc rối vì bình luận khó nghe về bà Obama
 
Ông Sensenbrenner còn đi xa hơn khi cho rằng phu nhân của Tổng thống Barack Obama là tấm gương xấu cho trẻ em chỉ vì vòng 3 của bà quá khổ.
 
Đầu đuôi câu chuyện xảy ra ở sân bay quốc tế Reagan tại bang Washington DC. Trong lúc ngồi ở phòng chờ, ông Sensenbrenner nói chuyện với ai đó qua điện thoại. Ông nghị 67 tuổi bực bội kể về một người phụ nữ cứ bám lấy ông ở một buổi từ thiện ở nhà thờ 3 tuần trước để… hết lời ca tụng bà Obama.
 
“Bà ấy dạy dỗ chúng ta ăn uống sao cho đúng cách trong khi lại có vòng 3 quá khổ” – bình luận lớn tiếng của ông Sensenbrenner không khó khăn gì để xung quanh nghe thấy và xuất hiện trên mặt báo sau đó.
 
Sau khi sự việc vỡ lở, ông Sensenbrenner cho biết sẽ liên lạc riêng với bà Obama để xin lỗi. Đến nay, chưa thấy đệ nhất phu nhân đề cập chuyện này.
 
Bà Obama vốn nổi tiếng là có lối sống lành mạnh, bao gồm ăn uống khoa học và tập thể dục, để kiểm soát cân nặng.
Bằng Vy (Theo Daily Mail)
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia