Những bí mật thú vị về Chủ tịch Kim Jong Il

Chủ tịch Kim
 
Chủ tịch Kim Jong Il vốn được biết đến là một nhà lãnh đạo đầy bí ẩn. Người ta biết rất ít thông tin về cuộc đời và con người của Nhà lãnh đạo nổi tiếng này. Xung quanh Chủ tịch Kim tồn tại rất nhiều bí mật chưa từng được biết đến hoặc rất ít được biết đến.
Dưới đây là một số bí mật thú vị về Chủ tịch Kim:

1. Theo những người viết tiểu sử chính thức của Chủ tịch Kim Jong Il, ông này được sinh ra vào ngày 16/2/1941 ở ngọn núi nổi tiếng Baekdu – nóc nhà của bán đảo Triều Tiên. Sự ra đời của Chủ tịch Kim được báo trước bởi một con chim nhạn và sự xuất hiện của cầu vồng kép cùng với một ngôi sao mới mọc sáng chói trên bầu trời.

2. Chủ tịch Kim là một người cực kỳ mê phim ảnh. Ông là một fan trung thành của nữ diễn viên huyền thoại của Mỹ Elizabeth Taylor. Nhà lãnh đạo Triều Tiên được cho là sở hữu bộ sưu tập phim hoành tráng lên tới hơn 20.000 bộ phim. Trong số những bộ phim ưa thích nhất của ông có phim Rambo và Godzilla.

3. Chủ tịch Kim luôn thực hiện những chuyến công du nước ngoài bằng tàu hỏa vì ông sợ đi máy bay. Ông có chung nỗi sợ bay giống người cha của mình.

4. Chủ tịch Kim đã làm một bộ phim tài liệu yêu nước dài 100 tập nói về lịch sử đất nước Triều Tiên. Ông cũng là tác giả của cuốn sách có tên on the Art of Cinema.

5. Phim không phải là niềm đam mê duy nhất của Nhà lãnh đạo Triều Tiên. Ông Kim còn sáng tác 6 vở opera và là người rất yêu thích âm nhạc.

6. Ở Triều Tiên, nhiều người tin Chủ tịch Kim có khả năng điều khiển thời tiết dựa theo tâm trạng của ông.

7. Có nhiều nguồn tin cho rằng, Chủ tịch Kim sẽ từ chối sử dụng bất cứ thứ gì không phải được sản xuất ở đất nước Triều Tiên trừ rượu. Ông Kim rất thích rượu của Pháp. Ông được cho sở hữu một bộ sưu tập khổng lồ những chai rượu có xuất xứ từ Pháp.
Theo VnMedia// Tele

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia