Mò lên giường, sàm sỡ cả 2 bé gái đang ngủ

Lúc nửa đêm, thấy 2 bé gái 13 tuổi và 11 tuổi đang say giấc nồng, Kiều Văn Cường nổi máu “yêu râu xanh” liền mò lên giường, có những hành động bỉ ổi sàm sỡ, xúc phạm đến thân thể của cả 2 chị em bé gái này một lúc.

Ảnh minh họa
Ngày 19-12, Công an huyện Ứng Hòa - Công an TP Hà Nội, cho biết tạm giữ Kiều Văn Cường (SN 1990,  ở xã Lưu Hoàng, huyện Ứng Hòa) đến tự thú do đã chém bị thương một bé gái 13 tuổi.
 
Nhưng sau đó, cơ quan điều tra Công an huyện Ứng Hòa còn phát hiện thêm là trước khi chém người, Cường đã có hành vi dâm ô, sàm sỡ thân thể bé gái này cùng người em.
 
Theo khai nhận tại cơ quan điều tra, vào khoảng 23 giờ ngày 17-12, thấy hai chị em Hoàng Thị L. (SN 1998) và Hoàng Thị Q. (SN 2000) đều ở xã Lưu Hoàng, Ứng Hoà đang ngủ trên giường nên Cường đã lẻn vào.
 
Nổi máu “yêu râu xanh” trong người, Cường đã có những hành động dâm ô, sàm sỡ, xúc phạm đến thân thể của L. và Q.
 
Khi bị phát hiện và chống trả, Cường đã dùng dao chém L. Hậu quả L. đã bị thương ở mắt, phải đưa bệnh viện điều trị vết thương.
 
Sau khi xảy ra sự việc, ngày 18-12, Cường đến Cơ quan công an huyện Ứng Hòa tự thú.
F.Hưng
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia