Best Buy thu hồi pin iPhone đời cũ


 
Sau sự cố iPhone tự bốc cháy trên máy bay tại Úc vừa qua, Best Buy đã bắt đầu thu hồi pin Rocketfish của iPhone đời cũ do lỗi pin có thể quá nóng, gây nguy hiểm cho người dùng.
Phối hợp với Ủy ban Sản phẩm tiêu dùng và An toàn Mỹ (CPSC), nhà bán lẻ nổi tiếng thế giới đã triệu hồi dòng pin Rocketfish RF-KL12 cho iPhone 3G và 3GS.

Tuy nhiên, CPSC cho biết, trong số 14 trường hợp đã báo cáo về việc pin quá nóng, không có "ca" nào gây ra cháy điện thoại. Có 3 trường hợp người tiêu dùng bị bỏng nhẹ và có thiệt hại nhỏ về tài sản.

Không giống như nhiều sản phẩm khác cùng loại, pin Rocketfish được tuyên bố còn có dung lượng pin phụ, có khả năng nhân tuổi thọ pin lên gấp đôi.

Best Buy cho biết, có khoảng 31 nghìn pin đã được bán tại Hoa Kỳ và khoảng 1000 tại Canada qua hệ thống bán lẻ FutureShop. Người dùng có thể truy cập BestBuy.com hoặc trang web FutureShop.ca để biết thêm chi tiết về cách thức trả lại sản phẩm.

Khi trả lại pin Rocketfish, người dùng sẽ nhận được một thẻ quà tặng 70 USD hoặc 105 đô la Canada. Đây là ưu đãi lớn cho các khách hàng bởi Best Buy cho biết, pin Rocketfish có giá chỉ từ 10 đến 60 USD.
VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia