Được đồng bọn cứu nhưng không thoát tay “hiệp sĩ”

Dù đã được đồng bọn dìu lên xe tháo chạy nhưng tên cướp giật vẫn bị "hiệp sĩ" Minh Tiến tóm cổ áo, giật rớt xe rồi bắt gọn.

Chiều ngày 9-11, một vụ cướp đã xảy ra trước số nhà 329 đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú (TPHCM). Nạn nhân là chị Lê Thị Kim Huệ (SN 1990, ngụ phường Tân Quý, quận Tân Phú), đang lưu thông trên đường bằng xe gắn máy thì bị Nguyễn Thành Công (SN 1986, ngụ phường 20, quận Tân Bình) giật mất giỏ xách.
 
Nguyễn Thành Công khi bị bắt
Phát hiện sự việc, “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Minh Tiến đuổi theo dùng chân đạp ngã xe tên cướp giật.
 
Lúc này, Công quăng lại giỏ xách đồng thời bỏ xe chạy bộ và được 2 đồng bọn (một nam, một nữ) đi trên xe gắn máy trờ đến dìu lên xe tháo chạy.
 
Được khoảng 5 km, đến đoạn đường Nguyễn Bá Tòng, anh Tiến đuổi kịp, dùng tay chộp cổ áo giật Công rớt xuống xe, bắt gọn.
 
Tài sản trong giỏ xách gồm 2 điện thoại di động đã được trả lại cho chị Huệ. Tên cướp cùng phương tiện gây án là chiếc mô tô biển số 71H6-3822 được “hiệp sĩ” bàn giao cho Công an phường Tân Thành (quận Tân Phú).
Tin-ảnh: Q. Lâm
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia