Honda 'tung' Future thế hệ mới, giá 30 triệu đồng

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa tung ra thị trường hai phiên bản xe Future 125cc: một sử dụng chế hòa khí truyền thống và một trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.
Theo người tiêu dùng, phiên bản Future thế hệ mới không có nhiều cải thiến mang tính đột phá về mặt mẫu mã, nhưng lại khiến khách hàng ngạc nhiên ở mức độ tiết kiệm nhiên liệu.

Honda 'tung' Future thế hệ mới, giá 30 triệu đồng. Ảnh: Vneconomy

Về thiết kế, xe được thay đổi cơ bản về khung sườn tạo nên sự đầm chắc trong khi vận hành và mang đến nhiều không gian hơn. Với việc điều chỉnh khung xe, hộc đựng đồ của Future mới có dung tích lớn, có thể đặt được một mũ bảo hiểm cả đầu và các vật dụng cá nhân khác. Đồng thời, dung tích bình xăng cũng được cải thiện lên đến 4.6l bên cạnh thiết kế khoảng trống hợp lý giữa thân xe tạo nên những dòng khí lưu chuyển, làm mát động cơ hiệu quả và mang lại sự thoải mái tối ưu cho người lái và người ngồi sau.

Bên cạnh đó, điểm mới đáng kể ở thế hệ lần này có lẽ là khả năng tiết kiệm nhiên liệu được nhà sản xuất công bố. Đại diện Honda Việt Nam cho biết, Future 125 bản phun xăng điện tử chỉ có mức tiêu thụ nhiên liệu hơn 1,2 lít/100km khi vận hành theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn và ở tốc độ 50km/h không đổi, theo đó có thể tiết kiệm nhiên liệu được 7,6% so với thế hệ trước.

Mẫu xe này có tỷ lệ nội địa hóa lên đến 92,5%; được giới thiệu ra thị với 5 màu bao gồm đen, trắng, xanh, đỏ và nâu với giá bán lẻ đề xuất như sau: Future 125cc phiên bản chế hòa khí (phanh đĩa, vành nan hoa) là 24,5 triệu đồng. Future FI phanh đĩa, vành nan hoa là 28,990 triệu đồng; và phanh đĩa, vành đúc là 29,990 triệu đồng. Cả hai phiên bản này sẽ chính thức có mặt trên thị trường toàn quốc kể từ ngày 15/11.

Cũng như các mẫu xe khác của Honda Việt Nam, Future thế hệ mới bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.
Theo Đất Việt

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia