Yahoo - lợi nhuận quý III giảm 26%Theo báo cáo mới nhất, doanh số và doanh thu của Yahoo trong quý III giảm 26% so với cùng kỳ năm ngoái, những vẫn hơn dự báo của các nhà phân tích trước đó.
Yahoo đã đạt lợi nhuận 293 triệu USD trong quý III kết thúc ngày 30 tháng 9, giảm 26% so với năm 2010. Doanh thu, không bao gồm chi phí mua lại lưu lượng truy cập (do được chia sẻ với các đối tác), lên đến 1,07 tỷ USD, giảm 5% so với năm trước. Mỗi cổ phiếu của Yahoo có giá 23 cent.

Cả hai con số này đều lớn hơn dự đoán của các nhà phân tích của hãng tin Thomson Reuters. Doanh thu từ quảng cáo trong quý là 449 triệu USD, tương đương so cùng kỳ với năm ngoái.

"Để bảo đảm, chúng ta sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động bán hàng" - Giám đốc Điều hành tạm thời Tim Morse của Yahoo nói trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích hôm thứ Ba. Ông cho biết thêm, công ty có thể sẽ hợp tác với hãng tin ABC News trong thời gian tới. Sau khi công bố thông tin này, cổ phiếu được giao dịch của Yahoo đã tăng 2% vào cuối ngày.

Hiện nay, Hội đồng quản trị của Yahoo đang tìm kiếm một CEO mới sau khi Bà Carol Bartz bị sa thải vào cuối tháng vừa qua. Ông Morse, vốn là Giám đốc tài chính của công ty đang tạm thời giữ bị trí này.
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia