Tìm được tất cả 18 thi thể trong tai nạn máy bay ở Indonesia

Ngày 1-10, tất cả thi thể của 18 nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay ở khu vực vùng rừng núi hiểm trở thuộc miền tây Indonesia đã được tìm thấy, hãng AP dẫn nguồn tin từ giới chức Indonesia xác nhận.

Đội cứu hộ triển khai công tác cứu hộ.

Chiếc máy bay cỡ nhỏ do Tây Ban Nha chế tạo mang số hiệu CASA C-212 đã bị mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu hôm 29-9, khi đang bay từ Bắc Sumatra tới tỉnh Aceh.
Máy bay gặp nạn sau đó được phát hiện rơi xuống vùng núi Leuser ở độ cao 1.524m, nhưng do địa hình hiểm trở, thời tiết xấu nên đội cứu hộ khó tiếp cận hiện trường.
Sáng qua, các nhân viên cứu hộ đã tiếp cận được hiện trường nơi xảy ra tại nạn và được thả xuống từ máy bay trực thăng.

Hiện trường vụ tai nạn máy bay tại Indonesia làm 18 người thiệt mạng.

Theo Sunarbowo Sandi, người đứng đầu nhóm cứu hộ cho biết, tất cả các nạn nhân đều chết tại ghế ngồi và vẫn còn thắt dây an toàn.
Tai nạn máy bay, tàu, phà thường xảy ra ở Indonesia trong những năm gần đây. Người dân thường đổ lỗi do các tiêu chuẩn an toàn không được thực hiện đúng, các phương tiện thường chở quá tải.
Đăng Hưng
SGGP

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia