"Nữ đại gia" BĐS Bắc Ninh: Mỗi ngày trả 1 tỷ tiền lãi

Theo ước tình ban đầu các cơ quan chức năng, mức lãi mà Nguyễn Thị Minh Tâm phải trả cho vay tín dụng đen tại Bắc Ninh có thể lên đến khoảng 1 tỷ đồng/ngày.

Sau khi ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Minh Tâm (sinh năm 1961, trú tại Suối Hoa, Bắc Ninh) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chia sẻ với báo chí Đại Tá Đỗ Đình Tuấn - Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra công an Tỉnh Bắc Ninh cho biết, mức lãi ngày Nguyễn Thị Minh Tâm vay tín dụng đen thấp nhất 3.000 đồng/1 triệu đồng/ngày.

Thời điểm nóng nhất, đối tượng đã vay ngắn hạn 5-10 ngày là 5.000 đồng/triệu đồng/ngày.
Riêng cộng khoản lãi theo suy đoán với lượng tiền vay lớn Nguyễn Thị Tâm phải trả lãi 1 tỷ đồng/ngày. Kề từ ngày 30/4/2011 đến nay tiền lãi lên đến con số 180 tỷ đồng.
“Tâm bắt đầu mất tính thanh khoản từ khoảng 30/4/2011. Tuy nhiên đối tượng không ra trình báo với cơ quan điều tra ngay mà tiếp tục vay nóng để trả nợ cho đến lúc không thể đừng được mới xảy ra cơ sự này.” đại tá Đỗ Đình Tuấn cho biết. Theo khai nhận ban đầu của Nguyễn Thị Minh Tâm, tổng cộng cả tiền lãi và tiền gốc Tâm đã trả đến ngày 30/4/2011 là khoảng 500 tỷ đồng.

Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia