HP và Dell bắt tay phát triển máy tính bảng chạy Windows 8HP và Dell vừa trở thành hai đối tác đầu tiên phát triển máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 8. Sự kiện đã củng cố niềm tin của Microsoft rằng hệ điều hành mới của mình thích hợp cho dòng sản phẩm này.

Một số nhà sản xuất máy tính, như HP và Dell, sẽ hợp tác với Microsoft trong việc sản xuất máy tính bảng chạy trong môi trường Windows 8. Theo nguồn từ trang DigiTimes, máy tính bảng chạy phiên bản Windows mới sẽ ra mắt trong quý III năm sau.

Thời điểm này, Microsoft đang miệt mài làm việc để phát triển hệ điều hành mới của mình. Ra mắt trong năm tới, hệ điều hành này sẽ được hỗ trợ bộ xử lý ARM với giao diện cảm ứng. Nói một cách ngắn gọn, mục đích cuối cùng của họ là tìm thấy chỗ đứng trên thị trường máy tính bảng, bên cạnh sản phẩm chạy iOS và Android.

Trang DigiTimes cũng đề cập đến cuộc cạnh tranh giá mà khai súng là Amazon với máy tính bảng Kindle giá rẻ 199 USD. Đây cũng là một phương thức mới xâm nhập vào thị trường đang bùng nổ này, cũng đưa đến cho Microsoft và các đối tác của mình ý tưởng đưa ra các loại máy tính bảng có giá cạnh tranh.

Nếu như Asus và Acer muốn tiếp tục hợp tác sản xuất máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (như Lenovo) và Gigabyte hướng nhiều hơn đến sản phẩm cùng loại chạy Windows thì thật thú vị khi biết rằng Dell và HP là hai đối tác đầu tiên phát triển máy tính bảng chạy Windows 8. Hai nhà sản xuất này sẽ ra mắt bộ xử lý ARM? Đó lại là câu chuyện khác...
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia