Công bố nguyên nhân cái chết của Steve Jobs

Người phụ nữ đặt hoa tưởng niệm Steve Jobs tại trụ sở của Apple. (Ảnh: AFP)

Nguyên nhân cái chết của người đồng sáng lập hãng máy tính Apple Steve Jobs đã được công bố chính thức vào ngày 10/10.
Thông tin này được đưa ra trong buổi tưởng niệm về Steve Jobs được Apple tổ chức tại trụ sở của hãng ở Thung lũng Silicon.

Các quan chức y tế cộng đồng địa phương đã xác định rằng ông Jobs ở thành phố Palo Alto, Bắc California đã từ trần vào ngày 5/10. Nguyên nhân cái chết là do bị ung thư tuyến tụy.

Không có khám nghiệm tử thi đối với ông và việc mai táng ông được tổ chức vào ngày 8/10 tại một nghĩa trang địa phương. Theo tài liệu của các nhân viên điều tra, nghề nghiệp của ông Jobs được đề cập là “Doanh nhân”.

Huyền thoại công nghệ Steve Jobs đã qua đời ở tuổi 56 sau khi chiến đấu với bệnh ung thư trong nhiều năm.

Apple dự định tổ chức tri ân nhà đồng sáng lập hãng này vào ngày 19/10 tại trụ sở của hãng ở Cupertino, California.

“Chúng tôi đang có kế hoạch tổ chức một buổi lễ vinh danh cuộc đời phi thường của Steve”, Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết.

Trước cái chết của Steve, người hâm mộ khắp thế giới đã ca ngợi công trạng của ông với hoa, nến, tin nhắn được gửi bên ngoài nhà của ông, trụ sở công ty và cửa hàng bán lẻ của Apple trên toàn thế giới.

Một phong trào Internet có tên "Ngày Steve Jobs" dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10 trong đó những người tổ chức khuyến khích mọi người mặc áo đen để tưởng nhớ ông.


Theo DVT

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia