Đại gia chạy án từng chuyển tiền cho “quan” VKS Long An

Bị can Lê Văn Phổ từng nhờ người chạy xe ôm chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản cho một cán bộ lãnh đạo của VKSND tỉnh Long An trước khi bà Phạm Thị Bé được đưa ra xét xử phúc thẩm.

Liên quan đến vụ Lê Văn Phổ (ngụ xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc) bị bắt vì có hành vi nhận 480 triệu đồng của bà Phạm Thị Bé (ngụ huyện Cần Giuộc) để “chạy án” từ 3 năm xuống còn 2 năm về tội “Chứa mại dâm”, nguồn tin Báo Người Lao Động ngày 6-10 cho biết ông Lương Hồng Việt, người đã từng chạy xe ôm chở Phổ đi nhận tiền “chạy án” đã được Phổ nhờ  chuyển 10 triệu đồng qua tài khoản ngân hàng cho một cán bộ lãnh đạo của VKSND tỉnh Long An.
 
 
Ông Lương Hồng Việt, tài xế xe ôm, từng được Phổ nhờ chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản cho
 ông Nguyễn Đức Thường
 
Cụ thể, số tiền 10 triệu đồng được ông Việt chuyển vào ngày 3-6 vào tài khoản của ông Nguyễn Đức Thường, lúc đó là Trưởng phòng Kiểm sát xét xử án hình sự - Giám đốc thẩm VKSND tỉnh Long An (hiện là trưởng phòng Kiểm sát án trị an VKSND tỉnh Long An).

Ngoài ra, ông Việt còn nhiều lần được Phổ thuê chạy xe ôm mang hải sản từ huyện Cần Giuộc đến TP Tân An để đưa cho kiểm sát viên.
 
Lệnh thanh toán chuyển tiền cho ông Nguyễn Đức Thường
 
Số tiền thực tế mà ông Phổ đã chuyển cho ông Thường có phải chỉ là 10 triệu đồng? Tiền được chuyển cho vị lãnh đạo VKS nhằm mục đích gì?... Chúng tôi  sẽ thông tin chi tiết trên báo in Người Lao Động số ra ngày mai, 7-10.
 
Mời bạn đọc đón theo dõi!      
M.Sơn
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia