Vụ án giết người cướp vàng ở Bắc Giang: Lời khai của Luyện khiến luật sư cũng ớn lạnh


 
Theo luật sư Nguyễn Bá Ngọc, tại buổi gặp đầu tiên với Lê Văn Luyện vào ngày hôm qua (20/9) ông thấy ớn lạnh khi nghe những lời khai của sát thủ này.

Trả lời VnMedia, luật sư Nguyễn Bá Ngọc, Giám đốc công ty luật số 1, Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Giang cho biết “nghe những lời khai của Lê Văn Luyện tôi cảm thấy ớn lạnh”.

Theo luật sư Ngọc, tính đến thời điểm ông gặp Luyện hôm qua 20/9 là tròn 3 tuần sau khi sát thủ này bị bắt giam, tuy nhiên trong quá trình làm việc Luyện vẫn tỏ ra bình tĩnh, không có biểu hiện bị giằng xé về mặt tâm lý. Luyện vẫn khai nhận một cách đầy đủ quá trình gây án và những bước chuẩn bị gây án trước đó.

“Với kinh nghiệm bào chữa nhiều năm, gặp nhiều tội phạm, cá nhân tôi thấy rằng Luyện thể hiện là người lạnh lùng, có tâm lý của kẻ sát nhân táo tợn tàn nhẫn, coi mạng người như cỏ rác. Trong cả ngày làm việc Luyện không hề nhờ luật sư tìm cách bào chữa để giảm nhẹ tội cho y”, luật sư Ngọc nói.

Cũng theo luật sư Ngọc, dự kiến trong tuần sau ông sẽ có buổi làm việc thứ hai với sát thủ này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.
VnMedia

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia