Vụ anh Nhựt: Chuyển hồ sơ lên VKSND Tối cao

Chiều 13-9, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền (vợ anh Nguyễn Công Nhựt, người "treo cổ chết" tại trụ sở Công an huyện Bến Cát - Bình Dương) cho biết sau 7 lần gửi đơn khiếu nại về cái chết của chồng, đến nay chị vẫn chưa nhận được trả lời cụ thể từ các cơ quan chức năng.

Sáng cùng ngày, luật sư Trần Đình Triển và chị Tuyền đã đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương. Tại đây, điều tra viên tiếp chị đã từ chối trả lời cụ thể vụ việc vì: “Toàn bộ hồ sơ đã chuyển lên VKSND Tối cao”.
 
Trong khi đó, tại VKSND Tối cao (cơ quan phía Nam, trụ sở tại TPHCM), một cán bộ của viện lại cho biết vụ việc chưa khởi tố, chưa đi vào tố tụng nên không thể làm việc với luật sư.
 

Nhiều cơ quan gửi thông báo chuyển đơn khiếu nại của chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền
đến Công an tỉnh Bình Dương để xem xét trả lời nhưng đến nay, chị chưa được trả lời cụ thể từ công an tỉnh
 
Theo luật sư Triển, đã 5 tháng kể từ khi vụ việc xảy ra và chị Tuyền gửi đơn khiếu nại  nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa trả lời cụ thể đơn khiếu nại của gia đình nạn nhân là không đúng thời hạn mà phát luật quy định.
 
Vẫn giữ nguyên quan điểm của mình từ đầu vụ án, luật sư Triển khẳng định: “Phải khởi tố vụ án vì anh Nhựt có dấu hiệu bị bắt giữ trái pháp luật. Còn anh Nhựt có bị đánh chết ở đồn công an hay tự tử thì phải điều tra sau đó”.
Tin-ảnh: N.Phú
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia