Tin Multimedia: Nga - Belarus tập trận "Lá chắn Liên minh 2011"

Hôm qua (22/9), quân đội Nga và Belarus đã kết thúc cuộc tập trận chung quy mô lớn kéo dài 6 ngày mang tên “Lá chắn Liên minh 2011” tại các trung tâm huấn luyện Gorokhovets và Ashuluk, Nga.
Ảnh minh họa (Internet)
Cuộc tập trận có sự tham gia của khoảng 12.000 quân, trong đó 7000 binh sĩ Nga và khoảng 5000 binh sĩ Belarus.

Ngoài ra, khoảng 50 máy bay, trực thăng và gần 200 xe quân sự, bao gồm khoảng 100 xe tăng, đã được huy động cho cuộc tập trận có quy mô lớn này.

Bên cạnh đó, Nga còn đưa hệ thống “siêu tên lửa” S-400 và Pantsir-S tới tham gia cuộc tập trận này cùng Belarus.

Cuộc tập trận được tổ chức nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng tác chiến của lực lượng khu vực chung Belarus-Nga cũng như khả năng phối hợp tác chiến giữa các đơn vị quân đội của hai nước.

Tham gia chỉ đạo cuộc tập trận có Thiếu tướng Peter Tikhonsky, Tổng tham mưu trưởng lực lượng vũ trang, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Quốc phòng Belarus, và Thượng tướng Arkady Bahini, Tư lệnh quân khu miền Tây Nga.

Sau đây là đoạn clip cuộc tập trận:

Theo VnMedia
Tags:tin quan su 24h, the gioi 24h, tin quoc te, thoi su 24h, Nga tap tran voi Belarus 2011, clip Nga tap tran

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia