Tìm thấy 4 nạn nhân vụ máy bay Chilê rơi xuống biển

Một máy bay của không lực Chile chở 21 người đã rơi xuống Thái Bình Dương vào chiều 2-9 sau khi biến mất gần quần đảo Juan Fernandez xa xôi. Trong số hành khách có 5 phóng viên truyền hình TVN.

Đài truyền hình quốc gia Chile TVN cho biết nhóm phóng viên của họ có kế hoạch đưa tin về công cuộc tái thiết trên quần đảo vốn đã bị tàn phá bởi sóng thần do động đất hồi đầu năm ngoái gây ra.

Một em bé thắp nến cầu nguyện bên ngoài đài truyền hình TVN. Ảnh: Reuters
Bộ trưởng Quốc phòng Chile Andres Allamand khẳng định chiếc máy bay quân sự CASA 212 đã 2 lần cố hạ cánh trước khi biến mất. Ông cũng thông báo rằng các đội tìm kiếm đã lên đường đến khu vực này.
Theo hãng tin Reuters, Tổng thống Chile Sebastian Pinera nhấn mạnh: “Tôi thông cảm với nỗi đau mà người thân của 21 người trên chiếc máy bay gặp nạn phải gánh chịu. Đây là một tai họa nặng nề đối với đất nước chúng ta”.
Nhà chức trách Chile hôm 3-9 cho biết đã tìm thấy 4 thi thể nạn nhân và nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay gặp nạn. Ngoài ra, ông Leopoldo Gonzalez, người đứng đầu chính quyền quần đảo Juan Fernandez nói đã phát hiện vật dụng cá nhân của các hành khách và một cánh cửa máy bay ở ngoài biển.
Lục San
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia