Sinh viên cưỡng hiếp thiếu nữ 15 tuổi trong Thư viện Đại học QG Tp HCM

Ảnh mang tính minh họ
Sau khi nhậu xong, nhóm sinh viên rủ cô gái 15 tuổi ra khuôn viên thư viện Đại học Quốc gia rồi thực hiện hành vi đồi bại

Ngày 22/9, cơ quan công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ 3 đối tượng là sinh viên gồm: Nguyễn Huy Hoàng (19 tuổi, quê Phú Yên), Châu Minh Tuấn , Nguyễn Duy Tín (cùng 19 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa) để điều tra về hành vi "hiếp dâm trẻ em

Theo hồ sơ cơ quan công an, tối ngày 10/9, em gái tên Vy (15 tuổi, ngụ quận 9) và một người bạn nữ tên Ân đi tới một quán nhậu làng Đại học Thủ Đức thì gặp sinh viên Thuận (quê Bà rịa – Vũng Tàu) cùng Hoàng, Tuấn, Tín và Bắc (hiện chưa rõ lai lịch). Cả nhóm ngồi nhậu đến 22h cùng ngày.

Sau đó cả nhóm rủ ra ngoài bãi cỏ trong khuôn viên Thư viện Đại học Quốc gia ngồi chơi. Tại đây, Thận với Vân đi chỗ khác nói chuyện còn Vy ngồi lại với 4 sinh viên. Lúc này Hoàng nẩy sinh ý định hiếp dâm Vy.

Hoàng xông vào đè Thủy xuống. Bị Vy chống cự quyết liệt thì sinh viên này nhờ Tuấn, Tín và Bắc trợ giúp bằng cách giữ chân tay nạn nhân. Trong lúc nhóm này đang thực hiện thì có người đi xe máy tới nên chạy, bỏ mặc nạn nhân.

Gia đình cô bé biết chuyện nên đã đến công an trình báo. Ngày 21/9, 3 sinh viên Hoàng, Tuấn, Tín bị bắt, riêng Bắc đang bỏ trốn.
Theo GDVN
Tags: clip sinh vien DHQG cưỡng hiếp thiếu nữ 15 tuổi trong Thư viện?, video sinh vien DHQG hiep dam teen 9x trong thu vien 2011?, hinh anh sinh vien DHQG cưỡng hiếp thieu nu 15 tuoi?

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia