Samsung ra mắt smartphone Wave 3 phiên bản 2.0


 
Hãng điện thoại nặng kí Hàn Quốc Samsung vừa tung ra thị trường điện thoại thông minh mới chạy trong môi trường Bada 2.0 có thời gian gọi liên tục đạt tới 8,5 giờ.
Samsung vừa tung ra thị trường châu Âu “dế” thông minh Wave 3. Chiếc điện thoại thông minh này chạy phiên bản 2.0 của hệ điều hành Bada. Nó có kích thước 126 x 64,2 x 9,9 mm, màn hình cảm ứng 4-inch AMOLED, độ phân giải 800 x 480 pixel.

Wave 3 còn được trang bị một bộ xử lý đơn lõi 1,40 GHz và các tính năng 3072 MB bộ nhớ flash 3072 MB (trong đó có khe cắm microSD). Chiếc điện thoại đa tính năng này còn được cài đặt máy quay tự động 5 megapixel, có thể quay hình ảnh nét HD 720p và kèm với đèn flash LED kép.
Ngoài ra, mặt trước còn có một camera VGA. Điện thoại thông minh này hỗ trợ 3G và WiFi 802.11n (với WiFi trực tiếp), và Bluetooth 3.0. Nó bao gồm một mô đun aGPS.
Được trang bị pin 1500 mAh có thời gian gọi liên tục tới 8,5 giờ, Wave 3 hứa hẹn được xếp vào hàng các smartphone có pin tốt nhất hiện nay. 

Theo VnMedia

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia