Samsung ra mắt laptop mới mang tên 7 Series


 
Nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung vừa cho ra mắt tại Mỹ sản phẩm đầu tiên của dòng máy tính xách tay mới mang tên 7 Series.

“Đứa con” đầu tiên 7 Series của dòng sản phẩm máy tính xách tay mới của Samsung vừa đến Mỹ. Sản phẩm 15,6 inch này được thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm mỏng (23,9 mm).

Bảng điều khiển của nó có độ phân giải 1600 x 900 pixels, với đèn nền LED, độ sáng tối đa là 300 m²/cd. Chiếc laptop này được thiết kế dựa trên nền tảng di động Intel Huron River, được trang bị vi xử lí Core i7-2675QM 2,2 GHz, với 1 RAMDDR 3 tối đa 6 GB.

Máy tính xách tay này được trang bị một màn hình AMD Radeon HD 6470M (512 MB VRAM, công nghệ bộ nhớ đệm ExpressCache, với ổ đĩa SSD 8 GB kết hợp với một ổ đĩa 750 GB.

7 Series cũng bao gồm một đĩa DVD Super Multi, và một đầu đọc thẻ nhớ. Về khả năng kết nối, người ta không chỉ thấy có mạng LAN Gigabit, WiFi 802.11n (với WiDi), mà còn với WiMAX (4G).

Máy tính xách tay này còn được trang bị webcam 1,3 megapixel và một hệ thống chất lượng âm thanh. Pin 8 cell pin cho phép laptop này giữ lại 80% công suất sau 1.500 chu kỳ sạc/xả.

Giải pháp mới của Samsung được hỗ trợ Windows 7 Home Premium 64 bit. Giá của sản phẩm là Series 7 là 879 USD (đã bao gồm thuế).
Theo VnMEDIA

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia