Rò rỉ hình ảnh mới nhất của HTC Amaze 4G

Lúc trước, các nguồn thạo tin gọi thiết bị này là HTC Ruby, với mốc thời gian ra mắt vào ngày 26/10. Đây cũng chính là chiếc smartphone đầu tiên chạy chuẩn mạng HSPA+ siêu nhanh của nhà mạng T-Mobile.

Một số thông tin cấu hình mới nhất của HTC Amaze 4G được tiết lộ gồm: màn cảm ứng 4,3-inch 960 x 540 qHD, camera đôi (một chiếc 8-megapixel phía sau với đèn LED kép, cùng một chiếc 2-megapixel trực diện để chat video), vi xử lý 1,5GHz Dual-Core, 1GB RAM, 16GB bộ nhớ trong.

Ngoài ra, HTC Amaze 4G còn có phần mềm giao diện người dùng HTC Sense 3.5, hỗ trợ các kết nối Bluetooth 3.0, wifi, 3G, một cổng miniUSB, hỗ trợ DC-HSPA+ với tốc độ full là 42 Mbps, kèm 4 nút cảm ứng.

Cảm nhận ban đầu cho thấy, HTC Amaze 4G có thiết kế khá giống với HTC Sensation 4G. Người tiêu dùng có thể lựa chọn 2 phiên bản màu trắng hoặc đen.

Hiện mức giá và ngày ra mắt cụ thể của mẫu smartphone hấp dẫn này vẫn chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh của HTC Amaze 4G
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa


(vietnam+)

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia