Phó đồn công an mang tang vật đi bán

Ảnh ông Hứa Thanh Lạc đưa phế liệu đi bán
 
Một phó đồn công an chở hàng trăm ký dây đồng, kẽm đưa lên xe biển số xanh mang đi bán phế liệu. Lãnh đạo đồn cho biết đây là phế liệu đã được “khổ chủ” cho.

Ngày 10/9, người dân khu vực đầu lộ Tân Thành, phường 6, TP Cà Mau (Cà Mau) cung cấp cho báo chí nhiều tấm ảnh một người đàn ông dùng xe jeep biển số xanh (69A-0082) chở hàng trăm ký sắt, thép, kẽm… đi bán tại vựa phế liệu của ông Cao Văn An.

Người chụp ảnh cùng người dân chứng kiến cho biết “tài xế” cũng là người duy nhất trên xe này là ông Hứa Thanh Lạc hiện mang hàm thiếu tá, giữ chức Phó Đồn Công an đóng tại Cụm Công nghiệp khí điện đạm Cà Mau ở xã Khánh An, huyện U Minh.

Qua tìm hiểu, số kim loại được ông Lạc mang đi bán được tịch thu từ những kẻ trộm trong Cụm Công nghiệp khí điện đạm. Chiếc xe biển số xanh là xe công vụ được trang bị cho Đồn Công an nơi ông Lạc công tác.

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Lê Công Trường - Trưởng Công an huyện U Minh -nói rằng nếu ông Lạc tự ý mở cửa kho giữ tang vật mang hàng tịch thu từ kẻ trộm đem bán là sai. Tuy nhiên, trong trường hợp này có thể số hàng trên do phía Cụm Công nghiệp khí điện đạm không yêu cầu xử lý kẻ trộm với số vật chứng thu được nên cho đồn công an mang đi bán để gây quỹ.

Song, ông Trường nói rằng việc lấy xe cơ quan chở sắt, kẽm đi bán là không đúng. Công an huyện U Minh đã yêu cầu ông Lạc làm tường trình để làm rõ phản ánh của người dân đồng thời xác minh nguồn gốc số phế liệu rồi tiến hành xử lý cán bộ nếu xét thấy có vi phạm.
Theo VTC News

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia