Pháp hết tiền phải thuê UAV F-Heron TP ?

Pháp có kế hoạch mua hoặc thuê một số lượng nhất nhất định các UAV F-Heron TP được chế tạo bởi công ty Yisrael Aerospace Industries của Israel.
F-Heron TP là máy bay không người lái dạng MALE có tầm hoạt động lớn và trần bay trung bình.
Điều này đã được công bố trên tạp chí “Công nghệ Quốc phòng Quốc tế”

UAV F-Heron TP được phát triển trên cơ sở của máy bay không người lái Heron TP được sử dụng trong không quân Israel.

Pháp có kế hoạch thay thế các UAV Harfang của mình vào năm 2014 bằng các UAV được xây dựng bởi Yisrael Aerospace Industries, các UAV này đang được sử dụng trên chiến trường Afghanistan và Libya.

Các UAV F-Heron TP sẽ được sử dụng trong lực lượng vũ trang đến đầu những năm 2020, đến khi các UAV mới có tên Telemos dạng MALE ra đời.

Dự án chế tạo UAV Telemos bắt đầu từ tháng 11/2010. Dự án là sự kết hợp giữa Anh và Pháp với các công ty Hàng không Anh và Dassault Aviación.

Pháp dự định hợp tác với công ty của Israel nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho ngành công nghiệp máy bay không người lái của Pháp.

Quyết định của Pháp sẽ làm nản lòng công ty General Atomics của Mỹ đang có ý định giới thiệu sản phẩm của mình trên thị trường Pháp ở phân khúc UAV vào đầu năm tới. 
Thu Hoài (theo Arms-tass)
Theo Đất Việt

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia