Đôi trẻ 9x khỏa thân chết trong nhà nghỉCái chết bất ngờ của cặp thanh niên nam nữ còn rất trẻ tại nhà nghỉ số 106, Đào Duy Anh, khu phố 11, phường Phú Trinh, Phan Thiết, đã gây náo động cả khu phố 11, khiến hàng trăm người hiếu kỳ tụ tập đến xem.
Theo người quản lý nhà nghỉ, 2 giờ 10 rạng sáng ngày 20/9, cặp đôi này đi xe tay ga Attila màu vàng đến thuê phòng 102 nghỉ lại.
Đến 18 giờ chiều cùng ngày không thấy ra ăn uống, người quản lý nhà nghỉ gọi cửa nhiều lần không thấy trả lời; nghi ngờ việc chẳng lành, liền phá cửa vào phòng, thì thấy cặp tình nhân đã chết trên người không mảnh vải che thân; trong phòng nồng nặc mùi hôi hóa chất…
Ngay sau đó, Công an tỉnh, Công an TP Phan Thiết, Công an P Phú Trinh, ban bảo vệ dân phố 11 đã có mặt kịp thời điều tra vụ việc; xác định 2 nạn nhân là Phạm Long Thành (SN 1994) ngụ khu phố 1, phường Đức Long; người nữ là Đặng Thủy Tiên (SN 1993) ngụ thôn Tiến Thạnh, xã Tiến Lợi, Phan Thiết. Người nhà 2 nạn nhân đã xin cơ quan chức năng đem xác 2 con về mai táng…
(Theo PL.TPHCM)

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia