Manh mối mới trong vụ Michelle Le

Nạn nhân xấu số Michelle Le - Ảnh: michellemissing.com


Trong lúc lần theo dấu vết của nạn nhân Michelle Le, đội tìm kiếm đã phát hiện một di hài chưa xác định tại một nơi hẻo lánh ở Sunol, bang California, cách San Francisco khoảng 80 km về hướng đông nam.
Vẫn chưa rõ đây có phải là di thể của cô Michelle Le hay không, nhưng Báo San Francisco Chronicle đưa tin thi thể đã được tìm thấy trong khu vực mà cảnh sát cho rằng hung thủ đã giấu xác nạn nhân.
Cô Le, tên đầy đủ Michelle Lê Thị Hoàng, 26 tuổi, mất tích một cách bí ẩn vào ngày 27.5 trong giờ nghỉ giải lao giữa ca trực tại Trung tâm y tế Bệnh viện Kaiser Permanente ở Hayward, phía nam thành phố Oakland. Le bảo với đồng nghiệp rằng mình lấy xe có việc, nhưng sau đó chẳng ai còn nhìn thấy bóng dáng của cô. Còn chiếc xe SUV hiệu Honda của cô được tìm thấy cách bệnh viện 800m. Trong xe có vết máu được xác định là của nạn nhân.
Đến hôm qua, nghi can duy nhất trong vụ án đã ra hầu tòa. Giselle Esteban, bạn học cũ của Le, đã bị bắt cách đây 12 ngày sau khi cảnh sát thu thập được nhiều chứng cứ cho thấy sự liên quan đến cô này với sự mất tích của nạn nhân gốc Việt, từ các cuộc điện thoại, đoạn băng theo dõi và dấu vết ADN.
Thụy Miên
Theo TNO

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia