iPad 2 bị đối thủ 250 USD đe dọa


 
Máy tính bảng hoạt động trên hệ điều hành Android đầu tiên của Amazon sẽ được bán ra thị trường vào tháng 11 tới với giá thấp hơn nhiều so với iPad 2 phiên bản rẻ nhất. Sản phẩm được bán với giá khoảng 250USD.
Theo trang công nghệ TechCrunch, máy tính bảng của Amazon trông giống với chiếc BlackBerry PlayBook của RIM. Sản phẩm hoạt động trên phiên bản Honeycomb với độ tùy biến cao. Bên cạnh đó, chúng cũng được tích hợp nhiều dịch vụ lõi của Amazon như Amazon Appstore và Cloud Player.

Tuy nhiên điểm đáng nói ở sản phẩm này là chúng sẽ được bán ra với giá khá thấp- khoảng 250USD trong khi phiên bản iPad 2 thấp nhất cũng có giá 499USD. Động thái này cho thấy Amazon có chiến lược bán máy tính bảng tương tự như thiết bị đọc sách điện tử trước đây của hãng. Đó là bán máy tính bảng với giá rất thấp, thậm chí có thể thấp hơn cả chi phí sản xuất bỏ ra và thu lại lợi nhuận bằng việc bán các dịch vụ kèm theo.

Hồi tháng 5, tờ BGR cũng cho biết, Amazon đang làm việc trên hai mẫu máy tính bảng Android, gồm một phiên bản bình dân “Coyote” cỡ 7-inch và một phiên bản “Hollywood” cỡ 10-inch. Phiên bản 10-inch được dự kiến phát hành vào năm tới. Tuy nhiên, theo tờ TechCrunch, máy tính bảng cỡ 10-inch vẫn còn đang trong giai đoạn “thai nghén” và chúng sẽ chỉ được phát hành nếu Amazon tìm thấy thành công ở phiên bản đầu tiên. 
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia