Điện thoại giá ...1 tỷ

Hãng bán lẻ Aesir của Đan Mạch vừa cho ra đời một chiếc điện thoại được làm từ vàng 18K, đặc, và hy vọng sẽ bán được nó với giá 55.989 USD (khoảng 1,12 tỉ VNĐ) trong chương trình tinh hoa thời trang tổ chức tại Moscow sắp tới.

Hãng Aesir cho biết cứ 18 tháng một lần hãng sẽ cho ra đời một chiếc mới.


Điện thoại làm bằng vàng và không có chức năng thông thường

Sự bùng nổ về nghệ thuật đương đại ở Moscow khiến giới siêu giàu đang tìm kiếm những món đồ lạ, sang trọng như đồng hồ, điện thoại.. .để sưu tập. Điều này đang khuyến khích các nhà sản xuất nước ngoài tạo ra những món đồ độc đáo để đáp ứng nhu cầu.

Thomas Jensen, người đồng sáng lập Aesir cho biết phải mất ba năm để làm nên tác phẩm này. Nó chỉ dùng để chiêm ngưỡng chứ không có chức năng của một chiếc điện thoại thông thường như gửi thư, truy cập internet, quay phim, chơi game hay định vị GPS. Chức năng duy nhất của nó là hiển thị lịch và bản đồ quanh thành phố.
Theo Báo Đất Việt

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia