“Hiệp sĩ” Tăng Tiên lại bị côn đồ tấn công

Rạng sáng 5-9, trong lúc làm việc tại lò bánh mì ở phường An Bình, thị xã Dĩ An – Bình Dương, “hiệp sĩ” Nguyễn Tăng Tiên lại bị 4 thanh niên cầm dao đến tấn công.

Theo lời kể của anh Tiên, khoảng 4 giờ sáng 5-9, anh đang làm việc trong lò bánh mì (cũng là nhà trọ) thì phát hiện 4 thanh niên đi trên 2 xe máy tấp vô phía trước. Hai tên ngồi sau cầm đao, chỉ mặt Tiên định xông vào chém nhưng anh kịp rút gậy và gọi 2 người bạn đến hỗ trợ nên 2 đối tượng này đã phải rút lui. 
 
Anh Nguyễn Tăng Tiên điều trị tại bệnh viện sau khi bị Tuấn "chó" và đàn em truy sát. Ảnh: NLĐO
  
"Hiệp sĩ" Tiên cho biết anh nhận dạng được 1 trong 2 kẻ cầm đao là đối tượng từng xô xát với mình ngày 3-9, khi anh phát hiện một chiếc xe máy dựng trước tiệm hớt tóc ở phường Dĩ An, thị xã Dĩ An rất giống xe mà một người dân báo mất.
 
Khi anh tiếp cận người điều khiển xe máy để dò hỏi thì bị người này gọi điện thoại kêu nhiều tay giang hồ đến để dằn mặt. Sau cuộc ẩu đả, anh Tiên bắt được 1 đối tượng bàn giao cho Công an phường Dĩ An xử lý.
 
Anh Tiên cho biết thêm, sáng 5-9, Công an phường An Bình đã liên hệ, yêu cầu anh lên trụ sở cung cấp thông tin về vụ việc xảy ra sáng cùng ngày.
 
Trước đó, do phá đường dây trộm, tiêu thụ xe máy của Tuấn “chó”, "hiệp sĩ" Tiên đã bị tay giang hồ này và đàn em chém trọng thương tại lò bánh mì rạng sáng 27-6. Hiện Tuấn “chó” và nhiều đối tượng trong đường dây đã bị bắt.
N. Phú
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia