Hai công an bị côn đồ bủa vây đâm chém


Trong khi dẹp một vụ quậy phá, hai chiến chiến sĩ công an bị trên 10 đối tượng từ trong quán lao ra bủa vây và dùng gậy gỗ, mã tấu chém túi bụi gây thương tích....

Nhận tin báo vào lúc 21giờ 30 ngày 20/9 tại quán bida của ông Chung tại thôn 10, thị trấn Ea Súp (huyện Ea Súp) có một nhóm thanh niên đang quậy, đập phá đồ đạc, anh Nguyễn Ngọc Ánh, công an viên, Tổ trưởng bảo vệ dân phố thị trấn Ea Súp và anh Y Khăm, công an huyện phụ trách địa bàn thị trấn đi xe máy đến địa điểm trên để giải quyết vụ việc.
 Ảnh minh họa
 Anh Ánh với vết thương bị chém đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp.
Tuy nhiên, khi hai anh vừa đến nơi thì đã bị trên 10 đối tượng từ trong quán lao ra bủa vây và dùng gậy gỗ, mã tấu chém túi bụi. Anh Y Khăm bị đánh vào tay, bả vai và lưng, tay bị trầy sát, còn anh Ánh bị chém 1 nhát vào cánh tay trái làm đứt gân và động mạch phải.

Mặc dù bị tấn công bất ngờ trong đêm tối, lại bị thương, nhưng các anh đã dũng cảm bắt được đối tượng tên Y Noen Siu áp giải về công an thị trấn; có 2 đối tượng, trong đó xác định một đối tượng trực tiếp chém anh Ánh đã bỏ trốn.
(theo DakLak online)

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia