Thế giới 24h: Ai Cập tổng tuyển cử từ ngày 28-11

Hội đồng Tối cao các lực lượng Vũ trang Ai Cập (SCAF) , lực lượng cầm quyền tại nước này, ngày 28-9, cho biết giai đoạn một của cuộc tổng tuyển cử đầu tiên của Ai Cập sẽ diễn ra vào ngày 28-11, sớm hơn công bố trước đó một tuần.
Cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra trong 3 giai đoạn và kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 10-1 sau đó kỳ họp  Quốc hội đầu tiên vào tháng 3-2012 sẽ viết lại hiến pháp.
Giáo viên Ai Cập biểu tình tại Cairo ngày 24-9 đòi tăng lương
Theo CNN, sau cuộc nổi dậy lật đổ Tổng thống Hosni Mubarak ngày 25-1, SCAF đang đứng trước sức ép sớm ấn định ngày bầu cử, nếu không sẽ có thêm các cuộc biểu tình, mà lớn nhất là cuộc biểu tình ngồi dự kiến diễn ra vào ngày 30-9. ASAF cho biết các quan sát viên và tổ chức phi chính phủ sẽ được chào đón để quan sát cuộc bầu cử.
K.MINH
Theo SGGP

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia