Cựu Tổng giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn hối hận

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình TF1 của Pháp liên quan đến vụ bê bối tình dục tại Mỹ, ông Dominique Strauss-Kahn nói rằng mình đã khiến người vợ chung thủy và người dân nước Pháp thất vọng.


Ông Strauss-Kahn tại cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình TF1 - Ảnh: AFP
Ông cũng cho biết đã từ bỏ dự định tranh cử tổng thống Pháp năm 2012, theo Reuters. Cựu Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) thừa nhận chuyện quan hệ tình dục với cô hầu phòng ở New York là một “sai lầm đạo đức”, nhưng phủ nhận việc sử dụng bạo lực. “Những gì đã xảy ra không chỉ là một quan hệ thiếu đứng đắn mà còn là một lỗi lầm”, ông nói.
Ông Strauss-Kahn, 62 tuổi, từ chức tại IMF hồi tháng 5 sau khi bị giới chức Mỹ bắt giữ liên quan tới cáo buộc đã xâm hại tình dục một nữ hầu phòng ở New York. Các cáo buộc hình sự đối với ông được dỡ bỏ hồi tháng 8 sau khi phía công tố viên nói rằng lời khai của cô hầu phòng Nafissatou Diallo thiếu tin cậy. Trước khi bị bắt, ông Strauss-Kahn từng được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ chính của Tổng thống Nicolas Sarkozy.
Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông kể từ khi cáo trạng được xóa bỏ và đã thu hút rất đông người xem truyền hình.

Lê  Loan (theo TNO)

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia