Bình Định: Tử hình kẻ giết hai mẹ con rồi đốt nhà

Sáng ngày 30-9, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lợi (Sinh 1954 - nguyên Thôn đội trưởng thôn Kỳ Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) mức án tử hình đồng thời buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 136 triệu đồng về các khoản tiền mai táng, bồi thường thiệt hại về vật chất, tinh thần…
Bị cáo Nguyễn Văn Lợi (áo hồng) trước vành móng ngựa
Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 14-1-2011, Lợi gặp chị Đỗ Thị Thìn (sinh 1963, ở cùng thôn) ngoài đường và đi theo để tán tỉnh.
Khi đến nhà chị Thìn, Lợi đã có một số hành vi ve vãn nên chị Thìn phản ứng và dọa tố cáo với chính quyền địa phương. Sợ bị lộ nên Lợi đã dùng cây gỗ ở nhà bếp đánh 7 nhát vào đầu chị Thìn cho đến chết.
Khi thấy cháu Trương Ngọc Đoan Trâm (Sinh 2005 – con gái chị Thìn) khóc, Lợi tiếp tục sát hại rồi bế cháu ném lên giường ở trong buồng.
Sau đó, để che giấu hành vi của mình, Lợi đã quấn mùng vào mình hai mẹ con chị Thìn và tưới dầu hỏa sau đó châm lửa đốt nhà. Thấy nhà chị Thìn bị cháy, người dân sống gần đó đến ứng cứu nhưng cửa của căn nhà đã bị khóa.
Hàng ngàn người dân địa phương đã đến theo dõi phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Lợi
Trong sáng ngày 30-9, hàng ngàn người dân xã Phước Sơn và xã các xã lân cận đã đến theo dõi phiên tòa khiến giao thông trên tuyến tỉnh lộ 640 bị ách tắc hoàn toàn, lực lượng Cảnh sát Giao thông địa phương phải chốt chặn ở hai đầu trụ sở HTX Nông nghiệp 1 xã Phước Sơn để phân luồng giao thông. Mức án tử hình cho bị cáo Nguyễn Văn Lợi được người dân địa phương đồng tình.
Hoàng Trọng
Theo SGGP

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia