"Bầu" Thụy rao bán Sài Gòn Xuân Thành giá 60 tỉ đồng

Thông qua giới truyền thông, ông bầu Nguyễn Đức Thụy của CLB tân binh V-League 2012 Sài Gòn Xuân Thành rao bán đội bóng của mình với giá 60 tỉ đồng.

Trao đổi với báo chí, tỏ ra kiệm lời, "bầu" Thụy cho biết: “Tôi bán vì cảm thấy chán. Đơn giản như vậy thôi!”.
 
Đây là con số khá bất ngờ khi đội bóng này đang sở hữu Huỳnh Kesley (hợp đồng 15 tỉ đồng/ 3 năm), Phước Tứ (12 tỉ đồng), còn cặp trung vệ mang mác đội tuyển Minh Đức và Đình Luật, giá mỗi người không dưới 7 tỉ đồng. 
60 tỉ đồng cho dàn sao và 1 suất V-League là quá rẻ
 
Ngày 28-9, GĐĐH Trần Tiến Đại cũng đã xác nhận: “Chúng tôi đang có ý định chuyển nhượng đội bóng cho 1 đối tác. Do còn đàm phán nên tôi chưa thể tiết lộ danh tính của đối tác. Chúng tôi không cự tuyệt bóng đá và bán đội bóng bằng mọi giá, nhưng nếu việc đàm phán hợp lý và đối tác thể hiện tham vọng, định hướng đầu tư lâu dài, tốt đẹp thì chúng tôi sẽ bán!”.
...để biểu ngữ này chỉ là quá khứ!
 
Trong khi đó, theo nhiều nguồn tin, việc chia tay bóng đá của "bầu" Thụy không đơn giản vì “chán" mà có thể nguồn kinh phí dành cho bóng đá của ông bầu này đang cạn.
 
Trước đó, trong buổi lễ nhận Cúp vô địch giải hạng Nhất và trao thưởng của Sài Gòn Xuân Thành, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn được hứa hẹn thưởng tổng cộng 5,5 tỉ đồng: 4 tỉ từ "bầu" Thụy, 1 tỉ từ ngân hàng Liên Việt và 500 triệu đồng cho chức vô địch từ VFF. Tuy nhiên, con số thực mà thầy trò Lư Đình Tuấn nhận được chỉ là 3,3 tỉ đồng (2,5 tỉ đồng cho thành tích thăng hạng trước 5 vòng đấu, 300 triệu đồng từ VFF và 500 triệu đồng cho chức vô địch lượt đi).
Q. Liêm
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia