1.600 sinh viên Đại học Kinh tế thực hiện tranh ghép bản đồ tư duy Việt Nam lập kỷ lục thế giới

7h30 sáng nay, 24-9, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, quận 11 - Trường Đại học Kinh tế TPHCM tổ chức thực hiện chương trình lập kỷ lục Guinness “Tranh ghép bản đồ tư duy Việt Nam nhiều mảnh nhất – The Largest Mindmap Jigsaw puzzle – most pieces”.
Sinh viên trường Đại học Kinh tế bắt đầu thực hiện ghép hình Sen Hồng tại Nhà thi đấu Phú Thọ
Bản đồ được ghép bằng tay, do 1.600 sinh viên thực hiện; thiết kế theo hình bông sen hồng 6 cánh; mỗi cánh trình bày một lĩnh vực tiêu biểu: con người, địa lý, lịch sử, văn hóa, giáo dục, kinh tế của Việt Nam. Tranh ghép Việt Nam có tổng diện tích 660m², với 551.232 mảnh, với sự giám sát của bà Carim Valerio đại diện Guinness Thế giới.
Đến 8h50 đã có 2 sinh viên hoàn thành mảnh ghép nhanh nhất. Các Sinh viên sẽ hoàn thành các miếng ghép trong ngày 24- 9 để sáng 25-9 tại đây chương trình sẽ tiếp tục lễ công bố kỷ lục Guinness thế giới.
Chúng tôi giới thiệu một số hình ảnh Sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM thực hiện tranh ghép trên.
Việc ghép hình đòi hỏi các sinh viên phải nhanh mắt, nhanh tay và tập trung cao độ 
Vẫy cờ báo hiệu, lúc 8h50 có nhóm đầu tiên xếp xong
Đại diện Guinness thế giới bà Carim Valerio có mặt tại nơi các sinh viên đang thực hiện xếp hình Sen Hồng
 
AN DUNG  
Theo SGGP

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia