150.000 iPhone 5 được sản xuất mỗi ngày


Theo tờ DigiTimes, việc sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo đã đi vào quỹ đạo với khoảng 5 đến 6 triệu điện thoại đã sẵn sàng xuất xưởng vào cuối tháng này.
Trích dẫn từ các nguồn tin giấu tên trong ngành công nghiệp, tờ DigiTimes cho biết, nhà sản xuất thiết bị gốc - Foxconn Electronics, chuyên sản xuất các thiết bị cho Apple từ trước tới nay hiện đang chế tạo với công suất 150.000 iPhone 5 mỗi ngày.

DigiTimes bổ sung thêm rằng, Foxconn cùng với công ty Pegatron Technolog sản xuất iPhone 5. Trong đó, Pegatron Technolog đảm nhiệm khoảng 15%. Tuy nhiên, iPhone 5 do Pegatron Technolog sản xuất chỉ xuất hiện vào đầu năm tới. Trong khi đó, trước đây DigiTimes đưa tin rằng, Pegatron Technolog đã sản xuất 10 triệu iPhone mới và lô hàng đầu tiên sẽ xuất xưởng trong tháng này.

Vậy có bao nhiêu iPhone 5 sẽ có sẵn vào thời điểm ra mắt. Đây là điều được nhiều người đặc biệt quan tâm vì các lần phát hành trước đây thường có sự thiếu hụt sản phẩm. Trong những lần ra mắt sản phẩm trước đây, Apple và các nhà mạng cho biết, họ bị quá tải với một lượng lớn đơn đặt hàng trong một ngày và thời gian chuyển sản phẩm cho khách hàng bị đẩy lùi lại.

Chính vì thế, nhà mạng Deutsche Telekom (Đức) đã bắt đầu kế hoạch đặt hàng trước, họ đã cho phép khách hàng đặt trước iPhone mới từ cuối tuần qua cho dù chưa cung cấp thông tin chi tiết về iPhone mới. Có thể Apple sẽ bổ sung thêm nhiều nhà mạng hơn như T-Mobile và Sprint ở Mỹ và một số nhà mạng ở Trung Quốc để phân phối sản phẩm mới.

Theo các tin đồn, Apple dự kiến hoàn tất phiên bản mới ngay trong tháng này và ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 10. 
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia