VỤ CSCĐ TẤN CÔNG CSGT: Đề xuất hạ bậc thi đua thượng sĩ Luân

Thượng sĩ Văn Thành Luân (CSGT đội Hàng Xanh, thuộc phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an TPHCM) bị đề xuất hạ bậc thi đua năm 2011 do sai phạm quy trình công tác: Không chào người vi phạm.


Thông tin trên vừa được lãnh đạo đội CSGT Hàng Xanh xác nhận với PV báo Người Lao Động vào sáng 6-8.
   
 
Sau khi tiếp nhận bản tường trình của Thượng sĩ Luân, lãnh đạo đội CSGT Hàng Xanh đã họp kiểm điểm và đi đến thống nhất trên. Hiện lãnh đạo đội vẫn chưa nhận quyết định chính thức từ Ban giám đốc Công an TPHCM về đề xuất này.
Nguyên trung úy Trần Đại Phúc (đã bị tạm giam ngày 4-8 để điều tra làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”) và nhân chứng cho biết bị CSGT Luân đánh trước nên Phúc mới phản ứng lại. Ban giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo điều tra làm rõ, ai sai phạm tới đâu xử lý tới đó. Nếu có đủ chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm, cơ quan điều tra có thể khởi tố những người có liên quan.
Cho đến nay, đúng 1 tuần sau ngày xảy ra vụ việc, thượng sĩ CSGT Văn Thành Luân vẫn chưa được bố trí công việc trở lại và vẫn túc trực tại đội để phục vụ công tác điều tra.

Đ.Lê
Theo NLĐ

Tags:
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia