Thời sự 24h: 16 xe chở dầu của NATO bị "chìm trong biển lửa"


Cảnh sát Pakistan cho biết ngày 6/8, một quả bom đã phá hủy ít nhất 16 xe chở nhiên liệu cho lực lượng NATO đồn trú tại Afghanistan.

Hôm qua (6/8), 16 xe tăng chở nhiên liệu của lực lượng NATO đồn trú ở Afghanistan đã bị phá hủy hoàn toàn trong một vụ tấn công của các chiến binh ở Pakistan.

Đây là vụ tấn công xe chở nhiên liệu mới nhất trong một loạt vụ tấn công nhằm ngăn chặn nguồn cung cấp nhiên liệu cho lực lượng NATO ở quốc gia láng giềng Afghanistan.

Đoàn xe chở dầu này của NATO gồm tất cả 28 chiếc, đang đỗ tại một trạm trung chuyển cuối vùng ngoại ô của Peshawar, thành phố chính ở Tây Bắc Pakistan. Tuy nhiên, chỉ có 16 chiếc trong đó bị phá hủy.

Sỹ quan cảnh sát Khurshid Khan nói: ". 16 xe bị phá hủy hoàn toàn. Chúng tôi không rõ liệu trái bom được gài tại trạm đỗ hay gài trên xe chở dầu ".

Trong khi đó, một sỹ quan cảnh sát cấp cao khác có tên Mohammad Ijaz Khan cho biết các nhân viên chữa cháy đã cố khống chế ngọn lửa và cho hay đã nghe thấy ba tiếng nổ trước khi đám cháy lan tới các xe chở dầu đang đỗ.

Hiện vẫn chưa có thông báo về thương vong cũng như chưa có tổ chức nào nhận trách nhiệm vụ tấn công trên.
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia