Người phụ nữ bị tinh tinh tấn công xuất hiện với gương mặt mới

Bà Charla Nash, (Stamford, Connecticut, Mỹ), người từng bị một con tinh tinh tấn công dã man năm 2009 đã xuất hiện trên ti vi hôm nay, 12-8 (giờ VN) với một khuôn mặt mới. Hình ảnh mới trên ti vi cho thấy mũi, môi và mí mắt của bà Nash đã được các bác sĩ tại bệnh viện Brigham & Women ở thành phố Boston thay mới hoàn toàn.
Gương mặt bà Charla Nash trước và sau khi bị tinh tinh tấn công .(ảnh giữa). Gương mặt sau phẫu thuật (ảnh bên phải)

Bà Nash nói với người xem rằng bà đã có thể cử động miệng, có thể cười và ngửi mùi. Brianna, con gái của bà cho biết thêm rằng mẹ bà có thể nói chuyện và ăn. Ca phẫu thuật cấy ghép đã diễn ra trong 20 giờ. Nhóm bác sĩ với hơn 30 thành viên đã mổ thay thế mũi, môi, da mặt, các cơ và dây thần kinh của bà Nash.
Bác sĩ Bohdan Pomanhac, người đứng đầu ca phẫu thuật cho biết ca phẫu thuật cấy ghép 2 tay cho bà Nasha đã diễn ra thành công nhưng hai tay không phát triển do không kết nối với cơ thể mới và sau đó đã loại bỏ.
Charla Nash, 57 tuổi, đã bị thương nặng khi một con tinh tinh nặng hơn 90kg của một người bạn tấn công. Bà Nash đã bị mất 2 tay, mũi và mắt, khiến bà bị mù và mặt biến dạng sau vụ tấn công. Con thú dữ sau đó đã bị cảnh sát bắn chết.
Song Nguyên
Theo SGGP

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia