Mở sới bạc bịp trên chuyến xe liên tỉnh

Ngày 17/8, Công an Thành phố Hà Nội cho biết, đã triệt phá ổ nhóm giả làm khách đi xe để lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức đánh bạc bằng tú lơ khơ.
Các đối tượng bị bắt, gồm: Nguyễn Văn Huân (34 tuổi, có 1 tiền án); Nguyễn Văn Tự (37 tuổi, có 2 tiền án); Đào Văn Hiệp (47 tuổi, có 2 tiền án, 2 tiền sự) và Nguyễn Văn Ninh (44 tuổi). Tất cả các đối tượng này đều ở  xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tang vật thu được là một chiếc cặp da màu đen, 3 bộ bài tú lơ khơ, 12,2 triệu đồng, 3 nhẫn kim loại màu vàng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: Khoảng 8h ngày 17/8, Huân, Tự, Hiệp, Ninh (tức Hợi) lấy 10 triệu đồng chia cho Tự, Hiệp, Ninh mỗi người 2 triệu đồng để làm cò. Huân cầm 4 triệu đồng để làm cái. Sau đó, 4 đối tượng trên giả làm khách đi xe rồi lên xe khách mang BKS: 20K – 5750, từ Hà Nội đi Thái Nguyên. Trên xe khách, Huân bỏ một chiếc cặp da màu đen và ba bộ bài tú lơ khơ, mời khách chơi.

Huân vừa mở sới trên xe thì các đối tượng còn lại giả làm khách và tham gia cuộc chơi với Huân, mục đích nhằm lôi kéo những hành khách khác. Sau đó, các cò này đã lôi kéo được một số khách đi xe cùng tham gia, gồm: Bà Hoàng Thị Thơ (75 tuổi); chị Dương Thị Mai Nhung (50 tuổi).

Khi đã có con mồi tham gia cuộc chơi, các đối tượng dùng trò bịp khiến hai vị khách này thua. Đến thời điểm bị bắt, bà Thơ đã thua 2,1 triệu đồng; Chị Nhung thua 100 nghìn đồng và 3 chiếc nhẫn kim loại màu vàng trị giá 800 nghìn đồng.

Hiện Phòng PC45 – Công an Hà Nội đang phân loại, lập hồ sơ xử lý theo pháp luật.

VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia