Giấu 7 con rắn trong quần để mang lên máy bay

Một nam hành khách vừa bị bắt tại sân bay quốc tế Miami, Mỹ sau khi bị phát hiện lén mang 7 con rắn lên máy bay bằng cách giấu tất cả chúng vào trong quần mình.
Theo Cục An ninh Vận tải Mỹ, máy quét an ninh tại sân bay quốc tế Miami, Mỹ phát hiện tất cả 7 con rắn trong quần một nam hành khách khi tiến hành kiểm tra ông này hôm 25/8.

“Ngoài cáo buộc mang rắn lên máy bay, nam hành khách này còn bị cáo buộc mang ba con rùa được bọc trong một túi nylon và cũng được giấu vào trong quần nhằm tránh bị phát hiện”, Jon Allen phát ngôn viên của Cục An ninh Vận tải tiết lộ.
Rắn thường bị giấu để đưa lên máy bay bởi những kẻ buôn lậu động vật hoang dã. Ảnh minh họa.
Tuy nhiên, quan chức sân bay không tiết lộ chi tiết về việc làm thế nào mà hành khách này có thể giấu được tới 7 con rắn trong quần và cụ thể ông ta giấu chúng ở đâu hay liệu loài động vật máu lạnh này có nọc độc hay không.

Hiện số rắn và rùa này bị tịch thu bởi Ủy ban Thủy sản và Động vật hoang dã Mỹ. Người cố tình mang chúng lên sân bay sẽ phải đối mặt với tội danh buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

Lê Dung (theo MSNBC)
Đất Việt

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia