Galaxy Note, Galaxy Tab 7.7, smartphone Wave 3: “Vũ khí bí mật” của Samsung bất ngờ bị rò rỉ


 
“Vũ khí bí mật” của Samsung dành để tiết lộ tại triển lãm thương mại IFA năm nay tại Berlin (Đức) vào ngày 1/9 tới đã sơ ý bị tiết lộ sớm.
Theo đó, công ty sẽ ra mắt ba sản phẩm mới gồm máy tính bảng Galaxy Tab 7.7, smartphone Wave 3 (hoạt động trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Bada) và Galaxy Note.

Máy tính bảng Galaxy Tab 7.7 sẽ có màn hình cỡ 7-inch, có thể trang bị màn hình Super AMOLED HD và hoạt động trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android – Honeycomb 3.2. Phiên bản này được cập nhật để hỗ trợ cho cả máy tính bảng màn hình cỡ nhỏ.

Smartphone Wave 3 hoạt động trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Bada. Hệ điều hành do chính Samsung xây dựng nhưng không mấy nổi bật. Trong khi đó, mọi thông tin về Galaxy Note chưa được bật mí.

Galaxy được coi là dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng và thành công nhất của Samsung. Cách đây hai ngày, Samsung cũng đã tiết lộ kế hoạch ra mắt 4 smartphone mới mở rộng cho dòng Galaxy với giá bình dân. Cả bốn điện thoại này đều hoạt động trên hệ điều hành Android. Tờ Reuters cho biết, các điện thoại mới của Samsung sẽ được tiết lộ tại Hội chợ thiết bị điện tử thường niên ở Đức bắt đầu diễn ra vào tháng tới.

Trong khi đó, Galaxy Tab 7.7, smartphone Wave 3 và Galaxy Note cũng sẽ được chính thức tiết lộ vào tuần tới tại triển lãm IFA ở Berlin (Đức). 
VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia