Dominic Cooper - Sao mới ở Hollywood

Vẫn còn quá sớm để dự đoán về Oscar của năm tới nhưng khán giả hâm mộ điện ảnh đã phần nào có thể hình dung ra một trong những chủ nhân của giải thưởng Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất năm nay đó là Briton Dominic Cooper (ảnh).

Briton Dominic Cooper có thể nhận được điều đó bởi những vai diễn xuất sắc của anh trong các phim phát hành thời gian gần đây, dù đó là vai diễn phản diện Uday Hussein tàn bạo hay vai diễn đầy cảm xúc Latif Yahia trong phim The Devil’s Double.
Thực tế, Briton Dominic Cooper đang tạo nên những hiệu ứng đặc biệt với những vai diễn quá xuất sắc của anh ở cả sân khấu kịch cũng như điện ảnh. Cooper để lại dấu ấn trên màn ảnh với vai diễn trong phim An Education, ra mắt vào năm 2009 và từ đó đến nay, anh luôn ghi dấu son trong sự nghiệp điện ảnh của mình, luôn là sự lựa chọn của các đạo diễn danh tiếng ở Hollywood.
Bộ phim mới nhất của Cooper mang tên Captain America: The First Avenger, ra mắt mùa hè này, nhận được nhiều lời khen ngợi. Trả lời phỏng vấn trên Reuters, Cooper chia sẻ: “Công việc của tôi ngày một cảm thấy thú vị khi được làm việc với những đạo diễn thú vị. Tôi luôn muốn làm việc với những gì mới mẻ”.
Ấn tượng về Cooper là một diễn viên chuyên nghiệp có khả năng diễn xuất thiên phú cùng với ưu thế ngoại hình. Cooper giống như một “kẻ sĩ gặp thời” khi các đạo diễn ở Hollywood đang muốn đổi mới cho phim của mình bằng những gương mặt mới. Cooper hội đủ nhiều yếu tố có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các nhà làm phim ở đây.
Nói về cơ hội trở thành ứng viên của giải Oscar 2012, Cooper chia sẻ: “Tất cả các diễn viên luôn hoàn thành công việc của họ một cách xuất sắc trước khi nghĩ đến việc vai diễn đó sẽ đem lại cho họ những gì. Tôi cũng không ngoại lệ nhưng thật khó để không ao ước một lần được sở hữu tượng vàng Oscar”.
T.Vũ (Theo Agencies)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia