Cước dịch vụ BlackBerry vẫn chưa bình dân

BlackBerry vốn là một dòng "dế" kén khách, với những dịch vụ cung cấp chưa thực sự bình dân.
 Hôm nay, 2/8, RIM và Viettel đã công bố các gói cước mới cho dịch vụ BlackBerry, đây là lần đầu tiên dịch vụ này dành cho thuê bao trả trước. Tuy nhiên, với mức cước doanh nghiệp đưa ra, vẫn còn khá cao với mức thu nhập của đông đảo người dùng di động.

Hai gói cước dành cho người dùng trả trước là BB chat và BB Mail. Gói dịch vụ đầy đủ tính năng là BB Mail (không đi kèm lưu lượng data, phút gọi/SMS miễn phí) có mức thuê bao tháng lên tới 100 ngàn đồng và một gói cước dịch vụ cơ bản BB Chat thuê bao phải trả tới 65 ngàn đồng/tháng.

Ngoài đăng ký trả theo tháng, thuê bao có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo tuần để giảm chi phí. Cụ thể, 30 ngàn đồng/tuần với gói BB Mail và 20 ngàn đồng/tuần với BB chat. Tuy nhiên, theo phân tích, với một nhà mạng có lượng thuê bao trả trước lớn và phần đa là các khách hàng bình dân như Viettel,  mức cước mà Viettel đưa ra chưa phù hợp nếu không nói là vẫn khá xa xỉ ở thời điểm này.

Một thuê bao di động trả trước nói chung trong đó có cả nhà mạng Viettel hiện chỉ đem về cho doanh nghiệp khoảng 3-5USD mỗi tháng đã là cao. Không biết sẽ có thêm bao nhiêu người chịu bỏ ra thêm chừng ấy tiền nữa để sử dụng dịch vụ mail và chat BlackBerry hàng tháng?
 
Nhiều nguồn thông tin cho hay, sắp tới, VinaPhone và MobiFone cũng sẽ bắt tay với RIM tham gia phân phối dòng “dế” BlackBerry vốn khá kén khách cũng như các dịch vụ của nó. Người dùng di động đang kỳ vọng, có thêm nhà cung cấp, thời gian tới cước dịch vụ BlackBerry sẽ giảm mạnh, phù hợp với túi tiền của người dùng hơn.
Theo VnMedia

Tags: , , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia