Bỏ 30 triệu đồng để lấy mạng chồng

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi người vợ nghi chồng có bồ nên đã nhờ đứa cháu thuê người giết chồng mình với giá... 30 triệu đồng.
Công an tỉnh Quảng Ninh vừa thi hành lệnh bắt 5 đối tượng gây ra vụ án giết người tại phường Cẩm Sơn, thị xã Cẩm Phả. Nạn nhân là ông Phạm Hùng Thái, 51 tuổi, trú tại tổ 4 khu Tây Sơn 1, phường Cẩm Sơn, thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh. Ông Thái chết do bị mất máu cấp, trên người có nhiều vết thương do dao gây nên.


Kẻ chủ mưu giết chồng Nguyễn Thị Vân.
Những kẻ bị bắt gồm: Nguyễn Thị Vân, 46 tuổi; Hoàng Anh Tuấn tức Tuấn Hồng Công), 23 tuổi, trú tại tổ 22, khu Hòa Bình, phường Cẩm Tây, thị xã Cẩm Phả; Vũ Trung Thực 20 tuổi, trú tại thôn 5, xã Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng; Khúc Văn Cường, 17 tuổi, trú tại khu An Sơn, phường Cẩm Sơn, thị xã Cẩm Phả và Bùi Văn Ánh, 19 tuổi, gần nhà Thực. Trong vụ án này Vân là vợ nạn nhân đồng thời là chủ mưu, nhờ Tuấn là cháu ruột thuê người giết chồng mình.

Theo lời khai ban đầu của Tuấn thì vợ chồng ông Thái  có mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày do Vân nghi chồng bồ bịch. Hơn nữa, trong quá trình làm ăn với gia đình nhà vợ (thu mua than quét vét...) Thái có nhiều biểu hiện không sòng phẳng nên Vân tìm gặp Tuấn nhờ Tuấn gọi "đàn em" thuê giết chồng.

Được Vân nhờ, ngày 19/7 Tuấn gọi "đàn em" là  ra Quảng Ninh, nhờ Thực giết Thái với giá 30 triệu đồng. Thực đồng ý nên nhận 10,5 triệu đồng tiền "đặt cọc" và được Vân cung cấp một số thông tin liên quan đến chồng mình, như: Đặc điểm nhận dạng Thái, số điện thoại di động, số xe ô tô của Thái... Sau đó, Thực quay về quê và rủ thêm cháu họ mình là Bùi Văn Ánh, cùng thực hiện

Ngày 20/7, Thực và Ánh ra khu Bến Do, phường Cẩm Trung (Cẩm Phả) thuê nhà nghỉ, chờ thời cơ gây án. Trong thời gian này, Ánh rủ thêm bạn là Cường cùng tham gia. Sau khi vạch ra kế hoạch tỉ mỉ, có phân công cụ thể, Thực nhờ Tuấn gọi điện thuê xe Thái với lý do đi Uông Bí. 15h ngày 22/7, Thái chở Thực, Ánh và Cường từ Cẩm Phả đi Uông Bí, đến lúc quay về, ba tên điều ông Thái lái xe ra chỗ vắng rồi ra tay sát hại người đàn ông này. Quá trình điều tra, các điều tra viên và trinh sát nắm được: Gây án xong Ánh, Thực và Cường đã chia nhau tiền và đón xe lên Hà Nội, đến bến xe ô tô Hà Đông thì chia tay nhau. Phối hợp với Công an thành phố Hà Nội, Cục truy nã Bộ Công an, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hải Phòng... ngày 28/7, các điều tra viên Phòng cảnh sát hình sự Công an Quảng Ninh đã bắt được Thực tại thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

19h ngày 29/7, tại một nhà nghỉ ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội cùng với Công an Hà Nội lực lượng điều tra Công an Quảng Ninh đã bắt được tên Ánh và Cường đang nhập với một băng nhóm tội phạm khác ở Hà Đông, thu được một số dao kiếm cùng nhiều đồ sử dụng ma túy tại phòng trọ. Và ngay đêm đó, 2 tên Ánh và Cường được đưa về cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh để điều tra làm rõ.
Theo Quangninh Online
 

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia